Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết tầm nhìn cực đẹp đầy cá tính

Dự án nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết là dự án đất nền cao cấp hiếm hoi mang lại một cuộc sống xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có địa điểm lý tưởng giữa tỉnh Bình Thuận.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes tầm nhìn cực đẹp

Ocean Dunes Phan Thiết tọa lạc ngay sát tại đường Tôn Đức Thắng với thiết kế hoàn hảo, sang trọng gồm 2 tòa Nhà phố cao cấp. Điểm nhấn có giá trị cao của Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết mà hiếm nơi nào có được.Chính là cư dân có thể thư thái vừa thưởng thức ly cà phê vừa ngắm ánh đèn lung linh từ những tụ điểm sầm uất nơi trung tâm thành phố. Hoặc hướng tầm mắt xuống khu vườn sinh thái mát lành ngay phía dưới Đất nền. Một không gian vừa ấm cúng vừa thỏa sức khó nơi nào sánh được. Từ dự án đất nền cao cấp chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Phan Thiết, chỉ mất khoảng 10 phút để kết nối với trung tâm thành phố, trung tâm biển Vũng Tàu và Long Hải với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Dự án nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc tất cả tiện ích của Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Lấy danh tiếng kinh doanh và phát triển hệ thống mua sắm, giải trí. Chăm sóc sức khỏe, ẩm thực tế khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính thành phố. Tập đoàn Tập Đoàn Rạng Đông tự tin có thể mang lại chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ cho cư dân tương lai. Chỉ một bước chân, quý khách đã có thể tiếp cận được trọn vẹn những tiện ích đồn bộ và tân tiến nhất tại Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết.

Khu dự án Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông đầy cá tính

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án đất nền cao cấp với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. biệt thự và nhà phố trên thiết kế gồm có chiều cao 3 – 7 tầng. Các đất nền cao cấp tại Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án nhà phố cao cấp có các lô đất nền có diện tích giao động khoảng 140 – 400 – 500 – 600m2 mang cho quý khách nhiều chọn lựa hợp lý.

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Đối với Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết, CĐT Tập Đoàn Rạng Đông đã áp dụng công nghệ xây dựng tân tiến hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn phân tích cao, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công. Vừa tiết kiệm chi phí của dự án.

Thông tin tại Tin Tức dự án Ocean Dunes

Đọc thêm tin này