Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết thuận tiện công việc trải rộng view

Ocean Dunes Rạng Đông được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes thuận tiện công việc

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, biệt thự Ocean Dunes Mũi Né đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án đất nền giá rẻ. Với vị trí chiến lược, được xem như độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng thì Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, thuận lợi di chuyển, lưu thông đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của tỉnh Bình Thuận. Hệ thống hạ tầng cơ sở tại khu vực này không ngừng nghỉ được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng lưu thông khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 140m2 đến 600m2 nên khách chỉ cần trên 3 tỷ/căn là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Phan Thiết.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hàng ngày tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Cty Rạng Đông mong muốn đưa Ocean Dunes Rạng Đông trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Với rất nhiều tiện ích bởi vậy biệt thự Ocean Dunes Mũi Né sẽ đem đến cho bạn một môi trường sống xuất sắc để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Ocean Dunes Mũi Né trải rộng view

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu đô thị hệ sinh thái xanh. Chủ đầu tư biệt thự Ocean Dunes còn đem đến cho toàn thể quý khách những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi đất nền nhà phố cao cấp tại dự án bất động sản đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa đem đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa tạo ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và môi trường sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân Đất nền tiết kiệm năng lượng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Xem thêm Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/mo-nha-hang-gi-tai-biet-thu-ocean-dunes-phan-thiet/

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Cty Rạng Đông đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ đem đến cho quý cư dân tương lai một nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp xuất sắc để tận hưởng một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự một cuộc sống hàng ngày viên mãn ngay tại tổ ấm thân thương của mình.Vì vậy là một quý khách thông thái bạn không được bỏ lỡ dự án bất động sản này.

Đọc thêm tin này