Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây lựa chọn hấp dẫn không gian rộng

dự án Đất nền Vạn Phát Avenue là dự án nhà phố giá rẻ được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư để ý một biện pháp đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ cảnh quan rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên một không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí kim cương của huyện Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Vạn Phát Avenue

Nơi gói gọn giấc mơ cuộc sống thiên đường tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây

Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng lựa chọn hấp dẫn

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây nằm trên vị trí kim cương nhất khu đô thị phường 7. Trục Quốc Lộ 1A kéo dài . dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền cao cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể lưu thông dễ dàng ra ngoài bên ngoài hay vào trong tỉnh Sóc Trăng. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Vị trí chiến lược của dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm rất là dễ dàng lúc mà quỹ đất cho những dự án nhà phố giá rẻ xanh càng ngày càng bị thu hẹp.

Với mật độ xây dựng chỉ 60%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và hồ bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ mang lại một cuộc sống hàng ngày với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế …..

Nhà phố Vạn Phát Avenue không gian rộng

Các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế tân tiến theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án nhà phố giá rẻ với chuỗi tiện ích trên cao như bể bơi trẻ em, bể bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bốn mùa. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trông mong sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn bè và gia đình. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho đất nềnđang đóng vai trò càng ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà Nhà phố. Khác với trước đây lúc diện tích các Đất nền Nhà phố thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Đất nền đã dần thu nhỏ lại thích hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý khách hàng hơn.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-long-beach

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng.Đất Xanh Miền Tây đã phát triển Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 41,832 ha, nhưng mật độ xây dựng của toàn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây chỉ ở mức 60%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây trở thành dự án nhà phố giá rẻ đáng sống nhất của tại huyện Sóc Trăng trong năm 2020 tới.

Tham khảo bởi: Ocean Dunes