Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi cao cấp hiện đại đầy sáng tạo

nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải phân tích là vị trí đẹp và hết sức đắc địa tại khu vực Hồ Chí Minh . Với mặt đường chính Võ Văn Bích Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý vị đễ dàng Thì đi lại vào trung tâm Thành phố. Đặc biệt Ngoài ra CĐT dự án đất nền nhà phố cũng chỉ để một quỹ đất riêng biệt rộng ngay tại trung tâm dự án đất nền nhà phố để xây dựng công viên cây xanh. Không chỉ có như vậy, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi còn là một trong những tổ hợp nhà ở được tích hợp nhiều tiện ích sống nhất.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nhơn Hội New City

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 cao cấp hiện đại

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công Ty Kim Tâm Hải, Đất nền Củ Chi tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công Ty Kim Tâm Hải với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải cư dân dễ dàng đi lại vào Sài Gòn mà không gặp phải gặp khó nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Nơi đây là tổ ấm xứng tầm đẳng cấp của những người thành đạt Đặc trung phong cảnh của dự án đất nền nhà phố là ý tưởng vườn nổi sáng tạo với sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước dẫn đến những không gian tiện ích liên thông để cộng đồng cư dân tương lai được sống chuẩn cấp. Đầu tiên phải kể đến những dễ dàng từ địa điểm của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, khi tuyến đường Võ Văn Bích được đã đi vào hoạt động và mở rộng đường Xuân Phương, chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi lại tới khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực kế bên như: Hóc Môn, Bình Dương, Gò Vấp, Quận 12.

Điểm vượt bậc trong thiết kế của nhà phố The Residence 3 Kim Tâm Hải Hồ Chí Minh chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án nhà phố cao cấp. Có tới hơn 2,6 ha diện tích của khu đất dự án đất nền nhà phố được CĐT Công Ty Kim Tâm Hải cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Đất nền Củ Chi có một môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu hết sức tốt. Mặc dù sở hữu một diện tích xây dựng khá lớn, xong số đông diện tích, CĐT dành để phối cảnh dự án đất nền biệt thự và nhà phố, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân khu đô thị một môi trường sống không chỉ chắc chắn về vật chất, mà còn chắc chắn về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thoả thích nhất cho cư dân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi có một hồ điều hòa rộng làm điểm nhấn cho không gian phong cảnh dự án đất nền nhà phố cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ hết sức đẹp và nhiều màu sắc.

Khu dự án The Residence 3 Củ Chi đầy sáng tạo

Đến phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp của biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải , quý vị sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh đem đến cảnh giác rộng rãi và đẳng cấp cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, quý vị lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mui-ne/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển phát triển thành một đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho đời sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho đời sống cao cấp. Khu vực Hồ Chí Minh đang được phân tích là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của ngõ phía Tây Bắc nên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi được kì vọng trong thời gian tới sẽ phát triển thành một trong những dự án đất nền nhà phố hot nhất năm 2019. Dự án đất nền giá rẻ đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu.