Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông vị trí sát sông sống riêng tư

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông mang trong mình những thế mạnh vượt trội. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một của cuộc sống hiện đại, xanh năng động. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đối với khách hàng khu vực phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận hiện đang là lựa chọn số một. Mặc dù dự án dự kiến tháng 10 mới được ra thị trường. Nhưng rất nhiều khách hàng đã có ý định va đến dự án tìm hiểu chọn nơi đây làm tổ ấm lý tưởng của gia đình mình.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Rạng Đông vị trí sát sông

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tọa lạc tại khu đô thị Ocean Dunes. Đây được coi như một viên ngọc xanh trong lòng phố thị. Khi sở hữu thiết kế thông minh kèm theo những tiện ích đa dạng và cao cấp trong lòng dự án. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch vô cùng tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Phan Thiết đã trở thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Tiện nghi cao cấp tạo sự thông thoáng thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống với 65 tiện ích. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời cùng những cuộc sống tiện nghi. Bên cạnh đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ di chuyển với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho quý khách sự dễ dàng khi đi lại. Các bệnh viện lớn của nhà nước: Bệnh viện E, Bệnh viện 198. Viện y học cổ truyền, bệnh viện bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông sống riêng tư

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các Đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Đều được thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong Đất nền đều tràn ngập gió mát tự nhiên và ánh sáng mặt trời. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể sử dụng nước uống ngay tại vòi.

Cùng với đó là mức giá trung bình dự kiến chỉ từ 22tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, kết nối linh hoạt,… dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông mặc dù tháng 10 mới chính thức ra mắt trên thị trường. Tiêu chí ngày càng trở nên quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, lựa chọn ở Đất nền Nhà phố, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các Đất nền Nhà phố đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi lựa chọn Đất nền dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh.Khi sở hữu các Đất nền phân lô tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu một không gian sống đáng mơ ước, hoàn hảo của nhiều người . Nhanh tay đăng kí để được tư vấn và chọn Đất nền ưng ý nhất tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông.

Thông tin tại https://oceandunesphanthiet.com

Xem thêm