Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông thiết bị đầy đủ sinh nhiều lợi

Ocean Dunes là 1 dự án đất nền giá rẻ tại phía trung tâm thành phố mang thương hiệu Rạng Đông đẳng cấp của Tập Đoàn Rạng Đông hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, thu hút được sự quan tâm, để ý của rất nhiều quý khách, nhận được nhiều phân tích cao từ lợi thế vị trí của dự án đất nền cao cấp. Nhưng liệu đây có phải là sản phẩm đẳng cấp như những gì quý khách đang nghĩ, sản phẩm liệu có đi vào vết xe đổ của những dự án đất nền giá rẻ “ma” trước đây khiến không ít người thất vọng…?

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né thiết bị đầy đủ

Vị trí của đất nền Ocean Dunes Mũi Né là vị trí trong mơ của rất nhiều đại gia bất động sản bởi vị trí quá đẹp, không chỉ gần đường lớn, thuận lợi cho việc giao thông đi lại, mà nơi đây còn nằm liền kề với công viên hồ cảnh quan rộng, trong đó có 19ha là mặt nước, vì thế số lượng các Đất nền view hồ là cực kì lớn và cực kì thuận tiện, tạo 1 không gian thoáng đãng và trong lành cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. So với những dự án đất nền giá rẻ giai đoạn này tại khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông có vị trí vàng và đẹp nhất lúc sở hữu vị trí rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những quý khách mua nhà để ở tại dự án đất nền giá rẻ có thể thoải mái để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong 1 môi trường tốt nhất, xứng tầm với đẳng cấp của mình, có thể đem đến cho chính mình và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Dự án nằm trong chuỗi dự án đất nền giá rẻ xanh đẳng cấp mang thương hiệu Tập Đoàn Rạng Đông và cũng là dự án đất nền giá rẻ quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại Phan Thiết, tổng diện tích của dự án đất nền giá rẻ cũng gần 62 ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, trung tâm y tế Quốc tế,…. cư dân có thể thoải mái tản bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án đất nền giá rẻ vào buổi tối sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Không chỉ đem đến 1 không gian Đất nền đẳng cấp, đất nền Ocean Dunes Mũi Né còn có những tiện ích hết sức có giá trị cao và hoàn hảo, được chủ đầu tư xây dựng với những thương hiệu đẳng cấp nhất giai đoạn này như trung tâm mua sắm Vincom, trung tâm y tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm mua sắm thuận lợi Vinmart… cùng những phong cảnh xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án biệt thự và nhà phố, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án đất nền giá rẻ một phương pháp hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa đem đến sự mỹ quan cho toàn dự án biệt thự và nhà phố, nhưng cũng đem đến 1 không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Ocean Dunes Mũi Né sinh nhiều lợi

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ tạo cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông 1 phong cách hoàn toàn mới lạ, mang phong cách Châu Âu, với thiết kế hầu như hoàn toàn bằng kính cường lực, sẽ giúp Đất nền bạn thoáng hơn, tiết kiệm tối đa điện áp không cần thiết. Với vô vàng những thiết bị thông minh, đảm bảo Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ đáp ứng được nhu cầu của những quý khách khó tính nhất. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Nghiên Cứu Thêm Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông : https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-dong-bo-tien-ich-cong-vien-rong/

So với những dự án đất nền giá rẻ cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nổi trội hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên 1 dự án đất nền giá rẻ lớn, 1 dự án đất nền giá rẻ chiến lược có thể đi lại chuỗi thương hiệu Rạng Đông. Như vậy, với việc đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong 1 không gian sống, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đã đem đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường bất động sản phía trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: oceandunesphanthiet.com