Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là dự án duy nhất có vị trí vàng với mặt tiền lớn tại Phan Thiết

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế rất là hợp lý, chắc chắn tiêu chí, tất cả các phòng trong Đất nền đều đón thoáng, đón gió môi trường xung quanh một biện pháp tối đa. Nắm bắt được xu thế phát triển nhanh chóng của khu vực phía trung tâm thành phố, rất nhiều khu đô thị mới tân tiến đã hình thành trên khu vực Phan Thiết, lôi kéo 1 cộng đồng dân trí cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, góp phần gia tăng giá trị tích lũy cho BĐS trong khu vực.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết nằm sát công viên

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án nhà phố cao cấp được tung ra trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là 1 dự án nhà phố cao cấp tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án nhà phố cao cấp khác trên thị trường tỉnh Bình Thuận nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án nhà phố cao cấp này vì nguyên nhân gì mà lại có sự khác biệt bởi vậy ? Đánh giá nhà phố Ocean Dunes Mũi Né không thể không nhắc đến thế mạnh của địa điểm đắt giá mà dự án nhà phố cao cấp tọa lạc bởi đường Tôn Đức Thắng kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của tỉnh Bình Thuận rất thuận lợi.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Tập Đoàn Rạng Đông, KH sở hữu căn Dự án Ocean Dunes Rạng Đông cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà Tập Đoàn Rạng Đông thiết kế riêng cho cư dân. Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hứa hẹn sẽ đem đến các thành viên trong gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong 1 môi trường sống tuyệt vời.

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né sinh nhiều lợi

nhà phố Ocean Dunes Mũi Né được xây dựng với những thiết kế tinh tế, những trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay như hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím Low – E, hệ thống điều hòa 2 chiều giúp tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch từ Đức được nhập khẩu về… sẽ đem đến cho KH 1 cuộc sống hơn cả sự mong đời. Đặc biệt, những nội thất sang trọng cùng những thiết kế Đất nền độc đáo, tinh tế, sẽ biến những không gian phụ trở nên không gian đắt giá khiến gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất về nhôi nhà của mình. Thiết kế hiện đại biệt thự và nhà phố CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/mo-nha-hang-gi-tai-biet-thu-ocean-dunes-phan-thiet/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được đầu tư bởi 1 CĐT uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế CĐT Tập Đoàn Rạng Đông đã nhanh chóng nắm bắt được lợi thế, cơ hội để xây dựng 1 dự án nhà phố cao cấp tại mảnh đất phía trung tâm. Với những dễ dàng và sự phát triển của mảnh đất phía trung tâm như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ có giá trị gia tăng cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu 1 Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết ngay bây giờ đó|ngay lúc này|ngay thời điểm hiện tại|ngay thời điểm này} chính là 1 sự chọn lọc sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn đem đến cơ hội đầu tư bền vững, chắc chắn nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế KH vẫn sẽ yên tâm về 1 giá trị của Đất nền sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Với phong cách thiết kế độc đáo tân tiến mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh tân tiến môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hứa hẹn sẽ là chốn dừng chân xuất sắc cho mọi gia đình ổn định chỗ ở lạc nghiêp.

Xem thêm thông tin