Dự án Condotel cao cấp Vinoasis Sinh sống và làm việc điều thuận tiên

Căn hộ hạng sang Vinoasis chỉ còn vài tuần nữa sẽ chính thức được mở bán những căn hộ đầu tiên là dự án đáng sống nhất khu vực phía Miền Trung tỉnh Nha Trang . Tuy nhiên, đến thời điểm này đã có rất nhiều quý khách để ở và mua đầu tư đã đặt chỗ mua căn hộ trước. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của dự án Condotel cao cấp Vinoasis đến vậy. Hãy cùng nghiên cứu kỹ lý do qua đây.

 Vinoasis

Không gian xanh chủ đạo của dự án Condotel cao cấp Vinoasis

dự án Condotel Vinoasis nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của Nha Trang. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với sân thể thao Nha Trang. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành 1 cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại khu vực này. khu căn hộ Condotel Vinoasis nằm ngay trung tâm khu dân cư Vinoasis. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của UBND tỉnh Nha Trang. Trung tâm hành chính mới của tỉnh Nha Trang sẽ được hình thành tại khu vực Nha Trang.

Có tổng diện tích trên 2,2 ha, Căn hộ hạng sang Vinoasis là dự án cao 11 tầng với tầng thương mại và tầng hầm và tầng căn hộ cao cấp. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hàng ngày thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước phong cảnh tự nhiên tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 60%, còn lại tất cả được CĐT dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm đem đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. Tiện ích dự án Condotel Vinoasis Sở hữu mật độ xây dựng chỉ 60%. Điều đó đồng nghĩa mỗi cư dân tại dự án Condotel cao cấp Vinoasis thay vì chỉ tồn tại các dự án cao thiếu sinh khí sẽ được sống trong 1 khu dân cư xanh mát và trong lành. Không chỉ vậy, yếu tố thiên nhiên. Sống xanh còn được dự án Condotel cao cấp Vinoasis hiện thực hóa trong từng căn hộ khi sử dụng thiết kế đục thông, xẻ khe. Hơn nữa, tất cả các phòng bên trong từng căn hộ đều có thể chấp nhận 1 lượng ánh sáng và gió tự nhiên vừa đủ. Một sự thay đổi mang tính đột phá trong xây dựng căn hộ Condotel.

dự án Condotel cao cấp Vinoasis đón anh sáng tự nhiên

Là dự án cao cấp nên các khu căn hộ Condotel Vinoasis được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay. Mỗi Condotel các phòng chính đều tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên ngoại khu như. Lưu thông nắng, không khí, gió vừa đảm bảo tiết kiệm năng lượng. Vừa đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như phong thủy của gia chủ.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/phuong-dong-green-park/

Các diện tích của căn hộ cao cấp được thiết kế linh hoạt từ #dien_tich_can_ho#. Như vậy các dự án Condotel cao cấp Vinoasis của chúng tôi có rất nhiều loại diện tích để quý khách tiện lựa chọn. Quý khách hãy điện thoại ngay với chúng tôi để được sở hữu căn hộ đẹp, ở tầng đẹp cùng với mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. dự án Condotel cao cấp Vinoasis còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi NĐT không được bỏ lỡ. Để được hướng dẫn chi tiết về dự án Condotel cao cấp Vinoasis, quý khách vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới liên hệ phòng kinh doanh.

Đọc thêm tin này