Dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  mang đến điều gì cho khách hàng?

Cửa ngõ Đông Bắc Thuận An đang là khu thị trường sôi động với sự bùng nổ của nhiều dự án căn hộ vượt bậc trong đó có can ho Thuan An. Tại đây, hệ thống hạ tầng cơ sở thường xuyên được hoàn thiện, nâng cấp đồng bộ gây ra một đòn bẩy mạnh mẽ, thu hút sự chú ý không chỉ của cư dân mà còn đối với các NĐT trong và ngoài nước.

Opal Parkview 

chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group

Căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An bán giá hấp hẫn

Sở hữu những lợi thế về vị trí, quy mô dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân đi đến thuận lợi giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm Thuận An, sinh hoạt – giải trí vui chơi trên nền tảng hạ tầng cơ sở hiện đại bậc nhất tại Thuận An. Giữa bối cảnh đất chật người đông, quỹ đất ngày dần khan hiếm, để có thể làm chủ mảnh đất có địa thế đẹp như ở chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group mà nhiều đại gia mơ ước, e rằng chỉ có Vingroup mới có đủ tiềm lực để làm được.

Nắm bắt được tâm lý của phần đông KH hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của dự án căn hộ chung cư Opal Parkview . Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Từ 1 góc của chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ điều hòa đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C Thăng Long đến trục Đại lộ Thăng Long. Kết nối hết sức thuận lợi đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Căn hộ dự án Opal Parkview  Thuận An góc view rộng

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi chung cư hạng sang tại đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế vượt bậc trong thiết kế của CĐT không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang đến lợi ích phong phú cho cuộc sống cộng đồng. Mỗi căn có diện tích từ 49 m2 – 95 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự chọn lọc tối ưu cho những công ty nhỏ hay những chi nhánh đại diện của công ty lớn.

dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao lúc dự án căn hộ đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ sở hửu của dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  cũng sẽ là những NĐT thông thái lúc bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ lúc nào. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Thuận An hiện nay, hẳn mọi NĐT đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Những dự án căn hộ cao cấp và có quy mô đặc biệt lớn như dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  mong chờ sẽ mang đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

Tham khảo bởi: Ocean Dunes