Dự án căn hộ chung cư Grand Center phong cách sống thiên nhiên giữa lòng phố

Trong những năm gần đây Bên cạnh sự phát triển kinh tế của đất nước, xu hướng địa cầu hóa là điều tất yếu, đặc biệt trong GĐ cách mạng công nghiệp như hiện nay. Cùng với những điều kiện hội nhập về kinh tế, văn hóa – xã hội như hiện nay, làn sóng lôi kéo NĐT cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế đã và đang diễn ra sôi nổi.

Grand Center

Xem thêm Dự án căn hộ chung cư Grand Center tại GKG: https://giagocchudautu.com/du-an/grand-center/

Khu chung cư Grand Center cảnh quan nghệ thuật

Dự án này được CĐT Tập đoàn Hưng Thịnh nên các thiết kế cũng mang hơi hướng và phong cách của Nhật, vừa hiện đại vừa sang trọng. Bên cạnh đó, Grand Center còn nhận được sự giải thích từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhật nên vấn đề an ninh và an toàn đảm bảo sẽ là mối chú ý và ưu tiên hàng đầu. Tính đến lúc hiện tại, số lượng sản phẩm đẳng cấp, phát triển bởi thương hiệu CĐT hàng đầu như Dự án căn hộ chung cư Grand Center khá hiếm hoi. Trong lúc đó, quyết định ổn định gia đình tại Dự án căn hộ chung cư Grand Center, cư dân tương lại dự án chung cư có thể đi đến vào trung tâm Bình Định với dao động 15 phút đi oto, đi đến linh hoạt với các cụm công trình trọng điểm của thành phố, sân bay cũng như các tỉnh bằng hệ thống giao thông đường bộ và đường cao tốc trên cao hiện đại.

Hệ thống tiện ích tại Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center cư dân tương lai được trải nghiệm môi trường sống với các dịch vụ 5 sao Có đa dạng những loại dịch vụ khác nhau có trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi chăm sóc sức khoẻ cho mọi lứa tuổi, nhưng có lẽ tựu chung lại là quý khách hàng được ổn định gia đình ở một nơi thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho gia đình Bên cạnh hệ thống tiện ích bên ngoài đồng bộ, Grand Center còn hội tụ hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và nổi trội so với các dự án chung cư trong khu vực. Được xây dựng trên ô đất có diện tích lên tới 7.080 m2, dự án chung cư được quy hoạch thành tổ hợp căn hộ và dịch vụ thương mại đi đến các tiện ích đa dạng như: Bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi thể thao …Đặc biệt, Dự án căn hộ chung cư Grand Center còn là dự án chung cư nội đô hiếm có lúc có riêng một tòa thương mại và đỗ xe, đây là điều chưa từng có ở các chung cư trong khu vực trung tâm Bình Định.

Dự án chung cư cao cấp Grand Center dân trí cao

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của Dự án căn hộ chung cư Grand Center được bố trí với chiều cao tăng dần từ 22 – 42 tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, khu đô thị hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Với việc hình thành đồng bộ của hệ thống cơ sở hạ tầng, từ đó cư dân tại Dự án căn hộ chung cư Grand Center có thể tiện lợi đi đến vào khu vực: nội đô và ngoại thành, các trung tâm thương mại, giải trí, các trung tâm hành chính và những trường đại học bằng hệ thống Ga tàu điện trên cao, xe buýt nhanh cách công trình chỉ 5 phút đi bộ.

Grand Center

Xem ngay dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/ky-co-gateway/

Đặc quyền hiếm hoi này cũng khiến cho chủ nhân xứng tầm tại Dự án căn hộ chung cư Grand Center tận hưởng những thú vui khác biệt: thả mồi giăng câu, bắc ghế ra vườn, vừa đọc sách vừa uống trà, ngắm mây nước giao hòa…Đặc biệt, viễn cảnh tương lai chèo xuồng trên kênh, thong dong vãn cảnh và tận hưởng hơi thở đời sống yên bình trong truyện cổ tích đã được CĐT hiện thực hóa tại Dự án căn hộ chung cư Grand Center đẳng cấp. Dự án căn hộ chung cư Grand Center thật sự là những gì bạn cần, đừng bỏ qua thời cơ vàng có một không hai, phải nắm bắt và quyết định kịp thời để có thể sở hữu, hưởng thụ và trãi nghiệm môi trường sống xuất sắc đến tuyệt đối. Những tiện ích mà dự án chung cư này mang đến là không thể nào kể hết Bên cạnh tiềm năng kinh tế tiềm ẩn và lớn mạnh của Quy Nhơn là điều rất là tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm