Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Vẫn chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”

Một dự án chung cư được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hiện hữu thì quả nhiên khong một dự án chung cư nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard được đầu tư bới chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 40%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Q7 Boulevard

Kết nối không gian mở rộng linh hoạt

Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard có vị trí khu vực phát triển mới của Quận 7. Nơi đang được TP.HCM đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM. Trung tâm hành chính mới của TP.HCM sẽ được hình thành tại khu vực Quận 7.

Trước khi đi vào xây dựng dự án chung cư chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Hưng Thịnh Corp cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng phong phú một số loại hình sản phẩm du an q7 boulevard. 66 dịch vụ tiện ích tại Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard có thể kể đến như Spa, phòng tập Gym, bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi khoáng mặn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, nhà trẻ, sân cát,… Đặc biệt, chung cu cam kết 1chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ. Với việc tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cư dân

Phòng khách Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard bộ mặt của mỗi gia chủ

Để chắc chắn một đời sống vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí đắc địa thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án chung cư với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard được thiết kế nghiên cứu để tối ưu hoá các yếu tố thiên nhiên với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và khoảng cách được nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm xuống tác động của khí hậu.

Tại Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard, triết lý “sống xanh” được tiến hành một phương pháp tinh tế trong thiết kế. Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các căn hộ chung cư hạng sang đều được đón gió thiên nhiên hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. dự án được thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có rất ít căn hộ chung cư hạng sang với thang máy nhiều và 2 thang bộ. Hiện nay, Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào quý 3 tới đây. Với những gì đang có, Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, công đoạn mau chóng và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là Hưng Thịnh Corp, Hưng Thịnh Corp, Vietinbank. Bởi vậy, Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard xứng tầm là một dự án chung cư bất động sản đẳng cấp dành cho những NĐT thông thái.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Ocean dunes Phan Thiết