Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết và những điều cần biết

Dự án Ocean Dunes Mũi Né là 1 dự án đất nền nhà ở đẳng cấp do Cty Rạng Đông làm chủ đầu tư, mang thương hiệu Rạng Đông hiện đang làm “dậy sóng” thị trường nhà đất phía Bắc bởi những lợi thế và quy mô lớn của dự án biệt thự và nhà phố. Dù chưa công bố chính thức, nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đã khiến nhiều nhà đầu tư và quý vị phải “đứng ngồi không yên”, chắc chắn sẽ đem tới những bất ngờ vô cùng thú vị và khiến cư dân tương lai của dự án đất nền phải hoàn toàn hài lòng về dự án.

Ocean Dunes

Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né bán giá hấp hẫn

Dù chưa được công bố chính thức nhưng đất nền Ocean Dunes Phan Thiết đã khiến quý vị thực sự hài lòng về địa điểm đặt của dự án đất nền nhà phố, thích thú bởi những tin tức đang được hé lộ về chi tiết một số loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án đất nền khi có những biệt thự và nhà phố hạng sang vô cùng cao cấp. Với địa điểm thuận lợi, tọa lạc tại đường Tôn Đức Thắng, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né sẽ là quyết định của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, tìm hiểu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại biệt thự và nhà phố hạng sang của mình.

Khu đô thị Dự án Ocean Dunes Mũi Né sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai 1 đời sống đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất. Một đời sống yên bình bên những tiện ích đẳng cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu đô thị Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Tại đất nền Ocean Dunes Phan Thiết, CĐT Cty Rạng Đông cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân 1 đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông giá cập nhật

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né chinh phục quý vị của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định danh tiếng và thương hiệu của 1 CĐT lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án đất nền mang thương hiệu Rạng Đông do Cty Rạng Đông làm CĐT luôn được quý vị yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án đất nền cùng dòng. Thiết kế hiện đại biệt thự và nhà phố hạng sang CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Xem thêm Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-dong-bo-tien-ich-cong-vien-rong/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án đất nền chủ đầu tư: Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City,Khu căn hộ cao cấp Ocean Vista, Cty Rạng Đông tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 đời sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Bên cạnh đất nền biệt thự hạng sang đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cũng vô cùng hấp dẫn, được phân tích thích hợp với số đông quý vị trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là CSBH nhiều ưu đãi, quý vị nếu có yêu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại tỉnh Bình Thuận thì không được phép bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá thấp tại dự án đất nền này.

Xem thêm