Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tuyến đường rộng rãi view trải rộng

Ocean Dunes Mũi Né là mô hình Đất nền nổi bật bậc nhất Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, lôi kéo được sự chú ý của đông đảo quý khách. Mô hình Đất nền không chỉ mang lại cho chủ sở hửu Đất nền ngôi nhà tuyệt vời để ở, để tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà còn có chức năng

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tuyến đường rộng rãi

Vị trí của đất nền Ocean Dunes nằm mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, trước sau và xung quanh dự án nhà phố và biệt thự đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những Cty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở nên dự án nhà phố và biệt thự hot trên thị trường bất động sản sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. Chính vì lẽ đó các khu vực tại biệt thự Ocean Dunes được quy hoạch một phương pháp đồng bộ với cơ sở hạ tầng tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Ocean Dunes Mũi Nélà dự án có mặt tiền của Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Với địa điểm mặt tiền do đó cư dân các Đất nền dự án nhà phố và biệt thự có thể tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt tiền của đường Tôn Đức Thắng, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm tỉnh Bình Thuận một phương pháp trọn vẹn. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án nhà phố và biệt thự cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh thấy được hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không phân vân về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án nhà phố và biệt thự đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi gây ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Nhà phố Ocean Dunes view trải rộng

Thiết kế biệt thự Ocean Dunes vô cùng linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng view thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, tất cả đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Tìm hiểu thêm Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Giá bán Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tương đối mềm so với phân khúc đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 22tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc hoàn tất Đất nền dự án nhà phố và biệt thự sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Với việc sở hữu vị trí kim cương độc tôn đắc địa do đó Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hưởng trọn hướng view thoáng đãng cùng không khí mát lành từ các hồ lớn khác quanh khu vực… với các dịch vụ tiện ích tuyệt vời sang trọng ,đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế đợi mong sẽ mang lại cho bạn và gia đình 1 môi trường sống lí tưởng nơi ổn định gia đình lạc nghiệp tuyệt vời để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hàng ngày hiện đại.

Xem thêm