Đánh giá thiết kế Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết

Nổi tiếng là dự án nhà phố cao cấp “bom tấn” của CĐT Ocean Dunes ở cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, nằm ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, Ocean Dunes đã thực sự khiến khiều quý vị thấy được phấn khích về những điều mới mẻ mà dự án nhà phố cao cấp sắp sửa đem tới cho cư dân tương lai. Trong đó chất lượng hạng A của dự án nhà phố cao cấp cùng những phục vụ đến Z cũng luôn là đề tài lôi kéo nhiều quý vị quan tâm.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết phong cách sống resort

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án nhà phố cao cấp của Cty Rạng Đông nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo 1 khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết bởi đây là 1 trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc biệt loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen… Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Phan Thiết trở thành điểm đến xuất sắc của vô vàn “ông lớn” BĐS… hay gần đây đó là Cty Rạng Đông. Cùng với đó, giá trị BĐS ở khu vực Phan Thiết cũng tăng thêm nhanh chóng.

Một không gian sống mang đậm nét sang trọng, hiện đại với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều trông đợi nhất của khác hàng khi chọn lựa Ocean Dunes . Những dự án nhà phố cao cấp mang thương hiệu Rạng Đông trước đây của CĐT Ocean Dunes đã cho thấy khả năng mà CĐT có thể làm được tại các dự án nhà phố cao cấp cao cấp của mình. Vì thế tại Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, quý vị có quyền trông đợi và trông đợi 1 dự án nhà phố cao cấp không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án nhà phố cao cấp trước đây của CĐT Cty Rạng Đông. Không chỉ có vậy, đất nền biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết còn rất gần với dự án nhà phố cao cấp công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông hiện đại nhất

Ocean Dunes nằm trong tổ hợp dự án nhà phố cao cấp của Cty Rạng Đông cùng với 1 số các dự án nhà phố cao cấp khác như: Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City,Khu căn hộ cao cấp Ocean Vista….Đặc biệt hơn cả, Phan Thiết giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất tỉnh Bình Thuận từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là tổ hợp gồm 62ha, cung ứng cho thị trường khoảng 1.515 sản phẩm căn nhà phố, biệt thự view biển và hơn 5,000 căn hộ cao cấp. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 140m2 đến 600m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một cách linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Tìm hiểu thêm Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/mo-nha-hang-gi-tai-biet-thu-ocean-dunes-phan-thiet/

Một điều xuất sắc hơn nữa, CĐT dự án nhà phố cao cấp dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 22tr/m2 1 mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 3 tỷ/căn đồng quý vị đã có thể sở hữu 1 đất nền cao cấp tại Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng tư vấn quý vị được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, khi sống tại Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, quý vị có thể yên tâm về 1 cuộc sống hiện đại chắc chắn những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống hiện đại và mang lại cho quý vị 1 cuộc sống hiện đại toàn vẹn hơn hẳn.

Tìm hiểu thêm

Nguồn tại: tiến độ Ocean dunes