Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê – sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống

chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê có diện tích 84 – 86m2 gồm hai PN và 2WC. Căn hộ chung cư nằm ở tầng trung, hướng Tây Bắc hướng nhìn view sông. Phòng ngủ chung cư đều được lót sàn gỗ mang lại sự ấm cúng. Không gian phòng khách rộng rãi, là nơi tha hồ để mọi người cùng nhau sinh hoạt chung.

Nassim Thảo Điền

Đọc Thêm tin này https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-masteri-thao-dien/

Cho thuê căn hộ chung cư Nassim Thảo Điền tọa lạc mặt tiền

Những nhà đầu tư sành sỏi còn nhìn thấy ở căn hộ cao cấp Nassim Thảo Điền cho thuê GKG cơ hội đầu tư sinh lời đảm bảo theo thời gian nhờ nguồn hàng chất lượng cao, sở hữu địa điểm đẹp, môi trường sống tốt, phong cách sống đẳng cấp và phù hợp với mong muốn về một cuộc sống hiện đại thiên đường trong lòng phố thị nhờ không gian sinh thái trong lành, trọn vẹn. Tọa lạc tại Quận 2, thuộc đầu mối di chuyển hạ tầng giao thông quan trọng và tân tiến của thành phố, từ chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê , chỉ mất 10 phút tới Hồ Gươm và 30 phút tới sân bay quốc tế.

chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê được tâm huyết đầu tư bởi Sonkim Land với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý bất động sản nên CĐT nắm bắt và quyết định những nhà thầu tâm huyết để xây dựng cuộc sống hiện đại tốt nhất cho cư dân. Bên cạnh đó, CĐT còn xây dựng Vincom với mô hình “All in one” để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm thỏa thích, giải trí vui chơi đẳng cấp và ẩm thực xuất sắc cho cộng đồng cư dân dự án.

Căn hộ cho thuê Nassim Thảo Điền tầm nhìn rộng

Tất cả các căn hộ trong khuôn viên chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công . Dự án căn hộ cao cấp dự kiến sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn tất và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng , tô điểm môi trường sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn. Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê được thiết kế theo ý tưởng hướng đến một môi trường sống xanh, không khí , mang hơi thở của tự nhiên ghõ cửa từng ngôi nhà bằng cách sử dụng tối đa những dao động không gian cây xanh, mặt nước. Với diện tích dành cho công viên cây xanh cảnh vật thì đây quả thực là địa điểm sống thực sự tốt.

Đọc Thêm tin này về chủ đầu tư Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê: du an hongkong land để cho quý khách hàng nắm bắt thêm thông tin mà Gia Khánh chia sẻ

Một cộng đồng tinh hoa hội tụ nơi giá trị truyền thống tốt đẹp được CĐT và cư dân giữ gìn trong một không gian sinh thái trọn vẹn, an ninh và an toàn bậc nhất chính là những gì CĐT Sonkim Land muốn kiến tạo tại Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt, tuy nhiên, ngay từ lúc này, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như đăng ký cập nhật chính sách bán hàng Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê mới nhất từ chủ đầu tư. Với những tiềm năng, thế mạnh sẵn có cùng sự giải đáp của chiến lược đầu tư, phát triển có trọng điểm, Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê chắc hẳn sẽ là sự quyết định đầu tư thông minh dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hiện nay. Đặc biệt, trong tương lai, dự án căn hộ chung cư này còn được trông đợi phát triển nhanh lẹ và mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn gấp nhiều lần so với giá trị hiện tại.

Xem thêm

Nguồn tại: Ocean dunes Phan Thiết