Chủ đầu tư Aqua City uy tín ra sao?

Không phải ngẫu nhiên mà Aqua City Đồng Nai, ngay từ khi mở bán đã nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường. Sản phẩm có thể bán ra nhanh và giá trị ngày càng tăng. Một phần bởi đây là dự án Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland.

VnRep sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin hữu ích về chủ đầu tư Novaland và những giá trị họ mang đến cho Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Aqua City uy tín ra sao?

Nhắc đến Novaland, nhiều nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến các dự án căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh nằm ở khu vực trung tâm và các quỹ đất có tiềm năng lớn. Hoặc là các dự án nghỉ dưỡng quy mô tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Thành lập từ lâu và bước chân vào ngành bất động sản từ năm 2007, đến nay, chủ đầu tư này đã có hàng chục dự án với đa dạng loại hình, giá trị và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

Hầu hết các sản phẩm bán ra của tập đoàn này đều làm hài lòng khách hàng về chất lượng thi công, tiến độ và tiện ích bàn giao. Phần lớn khách hàng vào ở tại dự án của Novaland đều không muốn bán lại vì hài lòng với những giá trị mà dự án sở hữu.

Các nhà đầu tư, chuyên gia bất động sản và VnRep nhận xét, các sản phẩm trong dự án của Novaland còn có giá trị tăng trưởng tốt trong thời gian từ 4 tháng đến 6 tháng sau khi bàn giao. Và nhờ có vị trí tốt nên khả năng khai thác cho thuê cũng rất ổn định.

Với tiềm lực tài chính cực lớn, kinh nghiệm đầu tư và phát triển nhiều dự án nên khi mua AquaCity có thể yên tâm về những gì mà Novaland đã cam kết. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo bài viết của Trần Đình Hiếu chia sẻ về các lý do nên mua.chu dau tu du an aqua city

Mua dự án Aqua City – khách hàng được gì?

Biệt thự, nhà phố chính là loại hình sản phẩm chính được chủ đầu tư Novaland phát triển trong dự án Aqua City Biên Hòa. Khi trở thành chủ sở hữu của biệt thự, nhà phố Aqua City, khách hàng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm sống đẳng cấp và thú vị.

Có cơ hội được sống trong không gian đô thị sinh thái với nhiều cây xanh và không khí trong lành. Cộng với hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng, đẳng cấp,… Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái.

Bên cạnh đó, là được sống trong cộng đồng dân cư VIP bao gồm những người có năng lực tài chính mạnh, lao động có trình độ, thu nhập cao, các gia đình trẻ thành đạt,… Hệ thống an ninh 24/7, có thêm nhân viên an ninh cùng đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn cho cuộc sống của cư dân.

Aqua City còn mang đến giá trị đầu tư cực tốt cho khách hàng khi biệt thự và nhà phố đang là những dòng sản phẩm được thị trường coi trọng và có nhu cầu lớn. Bên cạnh đó, khả năng khai thác cho thuê của khu vực này cũng đem lại hiệu quả tốt cho khách hàng.

Với chính sách thanh toán linh hoạt và nhiều sự hỗ trợ từ chủ đầu tư, việc sở hữu một sản phẩm tại Aqua City là điều không quá khó khăn. Khách hàng nên tìm hiểu thêm các thông tin về tiến độ của dự án và đánh giá của VnRep để có phương án đầu tư phù hợp.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A