Chiêm ngưỡng thiết kế Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn

dự án Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang cao cấp của thương hiệu chủ đầu tư uy tín Tập đoàn Sunshine Group. Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” quận 7 TP.HCM, dự án chung cư Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội, trông chờ đem đến một không gian sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi uy tín tại TP.HCM.

Sunshine City Sài Gòn

Khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn cao cấp hiện đại

tập đoàn Sunshine Group được chủ đầu tư xây dựng lên với 3 tiêu chí :”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đảm bảo nằm tại trung tâm hành chính mới của TP.HCM, cạnh hồ điều hòa và tiếp giáp với mặt đường huyết mạch của thành phố. Sunshine City Sài Gòn sở hữu địa điểm đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín chính là yếu tố làm tăng lên sự sức hút cho sắp tới đây của Tập đoàn Sunshine Group. Đồng thời đây cũng chính là yếu tố quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản cao và sinh lời với Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn trong tương lai.

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group, đơn vị vận hành Sunshine Service và BIDV (Ngân hàng bảo trợ), dự án Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group là một sản phẩm cực kỳ đảm bảo cho quý khách mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. tập đoàn Sunshine Group nằm giữa hệ thống cảnh quan xanh gần gũi với thiên nhiên đem tới không gian trong lành thoáng đãng tuyệt vời giúp con người có những giây phút nghỉ ngơi, thư thái trong cuộc sống.Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại Sunshine City Sài Gòn tập đoàn Sunshine Group sẽ là bước đêm để quý cư dân đến hần hơn với một cuộc sống hiện đại sôi động, cao cấp nổi trội bậc nhất tại Việt Nam.

Chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn nhiều sức hút

Trong khi đó, những người già và trẻ em vẫn có được những tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với các tiện ích thích hợp với lứa tuổi của mình như vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, trường học Vinschool… Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ chung cư cao cấp tại dự án chung cư đều được thiết kế với hướng view view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại cho các cư dân.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn : bảng giá căn hộ chung cư giá rẻ

Chỉ với số vốn từ 2.4 tỷ/căn 1 phòng ngủ, quý khách đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ tiện nghi, tân tiến cung cấp cả 3 mục đích “ở, làm văn phòng và cho thuê”. Các gia BĐS nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về BĐS, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án chung cư Khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn sẽ được triển khai thuận lợi, phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống hiện đại tốt đẹp trong tương lai.

Nguồn tại: Ocean dunes Phan Thiết