Căn hộ Thịnh Gia Tower Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong cuộc sống hoàn hảo giữa lòng thành phố

dự án The Emerald Golf View một sản phẩm kế thừa tinh hoa thành công của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong, hiện dự án tạo lạc tại Thuận Giao, Thuận An. Với những thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ mang đến cho bạn tiềm năng giá trị lớn trong tương lai.

Thịnh Gia Tower

Xem Thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/opal-boulevard/

Khu căn hộ hạng sang Thịnh Gia Tower căn hộ biệt lập

dự án căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower có vị trí thuận lợi – tiêu chí đầu tiên trong đề nghị của khách hàng, đặc biệt là đối tượng KH thượng lưu, doanh nhân thành đạt bận rộn, hiện đại. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tân tiến rất tiện lợi cho cuộc sống hiện đại cư dân dự án căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower . Cũng như các dự án khác của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong, Căn hộ Thịnh Gia Tower Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong chuẩn bị sẽ có hạ tầng tiện ích đồng bộ, sang trọng và đẳng cấp cung cấp được mọi nhu cầu của cư dân.

Ưu điểm của dự án là tạo nên sự tin cậy về độ an ninh cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cuộc sống hiện đại thoải mái, tiện nghi và an toàn cho cư dân được bố trí ba lớp hệ thống an ninh, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được chắc chắn hoạt động với công suất 24/7. Mật độ xây dựng Căn hộ Thịnh Gia Tower Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong khá thấp, đa phần diện tích chỉ để cho trường học, TTTM, bệnh viện, các khu giải trí, nhà hàng, khu thể dục, làm đẹp, công viên, không gian xanh, bãi cỏ, lối đi bộ … Các tiện ích bên ngoài như: siêu thị, cửa hàng tiện ích, bệnh viện, công viên, nhà hàng ăn uống, quán cafe,…

Khu căn hộ hạng sang Thịnh Gia Tower giá hợp lý

An cư tại dự án The Emerald Golf View còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong 1 cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống cực kỳ tốt để thế hệ tương lai phát triển hiện hữu về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ hạng sang, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Chính sách bán hàng Căn hộ Thịnh Gia Tower Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong luôn khiến KH phải háo hức và chờ đợi. Với những ưu đãi đặc biệt của của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong tại các dự án trước đây mang thương hiệu Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong, KH đợi mong những chính sách bán hàng hấp dẫn không kém.

Thịnh Gia Tower

Xem thêm tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/thiet-ke-noi-that-cho-nguoi-menh-thuy/

Với mức giá nằm tại phân khúc trung bình khoảng từ 38 tr/m2. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Thuận An thì tiện ích Căn hộ Thịnh Gia Tower Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Giá cả của từng căn hộ chung cư mà chúng tôi đưa ra là cực kỳ hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án khác trên thị trường bất động sản Bình Dương nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Với vị trí gần với trung tâm và các KĐT lớn tại Thuận An và các KĐT đẳng cấp tại Thuận An, vị trí Căn hộ Thịnh Gia Tower Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong được đa phần KH phân tích rất cao lúc có đa dạng lưu thông và hạ tầng tân tiến tại khu vực, chuẩn bị thời gian mở bán của Căn hộ Thịnh Gia Tower Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong sẽ là 1 trong những sự kiện bất động sản lớn của khu trung tâm vào khoảng tháng quý 2 tới đây. Quý vị và NĐT quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cùng thông tin đầu tư mới nhất về villa Căn hộ Thịnh Gia Tower Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong trực tiếp từ chủ đầu tư qua form dưới đây

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Ocean dunes