Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky cho thuê mục tiêu nâng tầm tiêu chuẩn quốc tế

thủ thiêm sky sở hữu quần thể tiện ích tiên tiến hoàn hảo với hơn tiện ích nội khu gồm: và sở hữu nguyên một chuỗi hệ thống tiện ích ngoại khu là những khu vực, vị trí về Thương mại – Tài chính – Dịch Vụ – Văn hóa – Giải trí bật nhất thành phố.

Thủ Thiêm Sky

Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Sky cho thuê giao thông thuận tiện

Nằm trong Khu thành thị đổi mới của Sài Gòn một trong những bước đổi mới mà chính phủ đã đưa ra đề xuất phát triển thành phố du lịch Sài Gòn. Đồng thời đưa dịch vụ và tiện ích đổi mới tiên tiến nhất biến thành thị Sài Gòn với ngành dịch vụ biển đó là mũi nhọn hàng đầu trong việc phát triển thành phố. Chính vì bởi vậy mà chủ đầu tư đã khẳng định xây dựng dự án bất động sản phát triển du thuyền duy hàng đầu trong thành thị, đưa cho thuê Thủ Thiêm Sky GKG phát triển thành tâm điểm của khách hàng hàng, một trong những Khu thành thị đang hết sức nóng trên thị trường bất động sản Sài Gòn nói riền và Việt Nam nói chung. Một vị trí vừa đủ gần để cư dân thủ thiêm sky vẫn có thể tiếp cận tới các tiện ích và các vị trí liên kết quan trọnkm g. Một điều đặc trưng hơn cả, tất cả hạ tầng cơ sở giao thông tại đây đều được xây mới đồng bộ và hiện đại… cùng nhiều tuyến đường quan trọng. Đây được xem như là một trong những điểm hay thu hút nhất tại Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky cho thuê.

Bên cạnh đó, nhắc tới sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Thủ Thiêm, chắc chắn không thể nào không nhắc tới hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* và góp phần không hề nhỏ trong việc nâng tầm cao cấp chủ nhân. Khu thành thị Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky cho thuê bao gồm các tiện ích đẳng cấp, cung cấp đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian thiên nhiên trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi thực sự là một trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” hoàn hảo mỗi ngày. Nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mỗi cư dân cho thuê Thủ Thiêm Sky GKG không thể nào không kể tới các tiện ích trực tiếp khác như khu ẩm thực BBQ hay hồ bơi thư giãn ngoài trời – trong nhà, phòng tập Yoga- GYM hay bar, club,… phục vụ đủ mọi yêu cầu cho các cư dân sinh sống tại đây.

Thủ Thiêm Sky cho thuê lợi nhuận cao

Ngay từ giai đoạn giới thiệu bán thủ thiêm sky, chủ đầu tư dự án bất động sản này đã chú trọng nhấn mạnh vào ý tưởng thiết kế độc đáo để giới thiệu với người tiêu dùng. Không gian dành cho khu vực sân vườn, cây xanh được phân bổ với diện tích tối đa mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho cuộc sống. Bên cạnh đó, việc phát triển chung cư xanh tiêu chuẩn Leed (Mỹ), Nhà phát triển công trình xanh Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm mang lại những quyền lợi thiết thực cho cộng đồng cư dân với tăng tuổi thọ công trình, tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm chi phí vận hành và tăng diện tích sử dụng với việc tiếp cận 100% nguồn năng lượng nắng gió thiên nhiên trong tất cả căn phòng trong căn hộ giá rẻ. Điều này giúp cho những cư dân sống trong công trình xanhgia tăng giá trị tài sản theo thời gian, gia tăng chỉ số hạnh phúc cho cư dân…

Thủ Thiêm Sky

Xem Thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/ha-do-centrosa-garden/

Như vậy, với mức giá hết sức hấp dẫn chỉ từ 9 {triệu/tr}/tháng cho mỗi chung cư ba phòng ngủ, Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky cho thuê mong chờ sẽ phát triển thành tổ ấm hoàn hảo cho các gia đình đa thế hệ cũng như gia đình đông con. Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky cho thuê không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi cư dân sinh sống mà còn là nơi luôn có một không gian sinh hoạt, tận hưởng những giây phút thanh bình bên người thân, bạn bè, trải nghiệm những tiện ích hiện đại, đủ đầy, sang trọng bậc nhất hiện nay. Tất cả sẽ được tích hợp ngay tại Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky cho thuê đẳng cấp, sang trọng nhất khu vực Quận 2 và Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Ocean dunes