Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng đón đầu xu thế căn hộ tương lai

Diện tích 62m2 – 80m2, căn hộ hai phòng ngủ được thiết kế khoa học, tận dụng mọi diện tích. thuê chung cu Eco City Việt Hưng GKG.com.vn vừa đem lại không gian tha hồ vừa tạo sự ấm cúng cho gia đình bạn. Bàn giao nhà đầy đủ nội thất: Sàn gạch cao cấp, phòng ngủ có lót sàn gỗ, đầy đủ thiết bị vệ sinh, các khu vực khác đã lắp sẵn thiết bị chiếu sáng.

Eco City Việt Hưng

Đọc Thông tin này: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-bac-lieu-tu-nam-2015-den-2020/

Căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê không gian lí tưởng

Những yếu tố để quyết định Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Eco City Việt Hưng còn có thể kể đến như khả năng di chuyển thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án chung cư cao cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và phát triển thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. Có thể nói, ít dự án chung cư nào sở hữu vị thế đẹp như thuê chung cu Eco City Việt Hưng GKG.com.vn , điều này được biểu hiện rõ nhất khi cư dân tại dự án chung cư có thể dễ dang di chuyển đến các vị trí mong muốn một phương pháp dễ dàng, bởi đây chính là cửa ngõ giao thông, giúp di chuyển Quận Long Biên với các quận kế cạnh khác như: Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàn Kiếm …. Cũng chính việc di chuyển ở đây thuận lợi, nên cư dân sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để di chuyển, cũng như tránh được rất nhiều các vấn đề khác như bụi bặm nắng nóng, tắc đường, mà thành phố lớn như Hà Nội liên tục xảy ra.

Tiện ích dịch vụ của thuê chung cu Eco City Việt Hưng GKG.com.vn được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án căn hộ chung cư. Điều này đã quyết định đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án chung cư cũng như giúp gia tăng giá trị bất động sản của sản phẩm.Đồng thời, từ dự án chung cư chúng ta có thể di chuyển thuận lợi tới các khu vực xung quanh như: Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàn Kiếm … cùng với các huyện Nhà Bè, Bình Chánh bằng các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Diệu,.. chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để di chuyển tới các khu vực này.

Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê sống tiện nghi

Dù phụ thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Singapore vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Đối với giường ngủ, đèn đọc sách treo tường rất thực tế khi chúng có thể được định hướng để nhấn mạnh các khu vực tương ứng, không giống như đèn cạnh giường ngủ mà hiếm khi linh hoạt. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng, bạn có thể quyết định không cho một số đẹp nến (thơm). Hiện nay khoa học công nghệ phát triển có nhiều loại đèn led cao cấp với ánh sáng dịu và không làm hại mắt.

Tìm hiểu thêm các danh sách oyster gkg.com.vn để cho quý vị nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại tại các Vũng Tàu

Còn trong mắt những quý vị có nhu cầu thuê, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Với mức giá thuê từ 10 triệu/tháng, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng tạo cơ hội cho vợ chồng tôi có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án chung cư nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng đã được CĐT động thổ vào thời điểm #thoi_gian_khoi_cong# và giai đoạn này đang trong GĐ khởi công xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án chung cư có diện tích lên tới 17.000 m2, mật độ xây dựng chỉ 39% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án chung cư ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án chung cư sẽ đáp ứng đa dạng những loại căn hộ có diện tích từ 62m2 – 87m2 với số lượng lên tới hơn 412 căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp.

Đọc thêm tin này