Calyx Residence Nhà phố cao cấp nội thất chất lượng đẹp tự nhiên

Là 1 dự án nhà phố và biệt thự lớn của CĐT Công ty 319 Bộ Quốc Phòng mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo dự đoán của các chuyên gia, Calyx Residence Đông Anh sẽ là 1 điểm sáng đáng chú ý trên thị trường bất động sản, 1 dự án nhà phố và biệt thự chắc chắn cho quý khách cả về lợi ích và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu đô thị nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

Calyx Residence

>>> Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/stella-en-tropic-vo-van-kiet/

Dự án Calyx Residence Hà Nội nội thất chất lượng

Là 1 sản phẩm BĐS của thương hiệu Công ty 319 Bộ Quốc Phòng, biệt thự Calyx Residence tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty 319 Bộ Quốc Phòng với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Sống trong 1 không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho dự án Biệt thự Calyx Residence Đông Anh, chưa hết, những cư dân dự án nhà phố và biệt thự lúc sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án nhà phố và biệt thự mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại Calyx Residence Đông Anh.

Bên cạnh những tiện ích hiện đại cùng 1 hạ tầng cơ sở vào loại tốt giữa lòng Hà Nội ngoại khu ngoại khu mà Biet thu Ha Noi sở hữu được, quý khách còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5 sao mang thương hiệu 319 Bộ Quốc Phòng. Những tiện ích trong nội khu không không khó chỉ là cung cấp đề nghị của quý khách cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự cao cấp của dự án Biệt thự cao cấp. Vì thế sự quy mô, hiện đại và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào môi trường xung quanh và bầu không khí tươi mát. Tất cả tạo nên 1 tổ hợp dự án nhà phố và biệt thự xanh tuyệt vời cho 1 cuộc sống hàng ngày mới đầy chất lượng của cư dân. Như vậy cư dân lúc sống tại đây sẽ vô cùng hài lòng bởi sự đầu tư toàn diện về hạ tầng cơ sở tại đây với những tiện ích từ lớn tới nhỏ của Công ty 319 Bộ Quốc Phòng tại Calyx Residence Đông Anh với mong muốn mang tới cuộc sống hàng ngày đầy màu sắc và chất lượng 5 sao.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Calyx Residence đẹp tự nhiên

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự hiện đại thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên 1 không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự hiện đại với phòng khách kế cạnh bếp sẽ đem đến cho gia chủ 1 môi trường sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Hòa vào phong cách tân cổ điển sang trọng, phòng ngủ nhà phố và biệt thự tại Calyx Residence Đông Anh được thiết kế là sự kết hợp giữa gam màu nâu ấm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp với trắng kem của tường và trần nhà, tạo nên cảm giác ấm cúng nhẹ nhàng cho mỗi căn phòng ngủ của bạn .

Với Calyx Residence Đông Anh, CĐT Công ty 319 Bộ Quốc Phòng cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu 319 Bộ Quốc Phòng, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Sự kiện ra mắt Calyx Residence Đông Anh vẫn diễn ra thường xuyên nhằm chắc chắn tiến trình ổn định chỗ ở của quý khách được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi hỗ trợ chuyên sâu và tận tâm, cùng với giấy tờ vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận hỗ trợ và chọn căn thích hợp nhất cho mình và gia đình.

Thông tin tại: dự án Ocean dunes