Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đầu tư dài hạn tầm nhìn rộng

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức mở bán Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết nhưng dự án nhà phố và biệt thự đang được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và KH nhờ vị trí đẹp vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế Đất nền hiện đại, thông minh đẳng cấp và luôn mang môi trường xung quanh vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ kĩ hơn về dự án nhà phố và biệt thự này nhé !

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né đầu tư dài hạn

Được chủ đầu tư kĩ lưỡng trong việc tiết kế bài trí mỗi Đất nền đất nền nhà phố Ocean Dunes Mũi Né đều được bài trí một biện pháp linh hoạt bắt mắt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng đảm bảo thiết kế của 1 Đất nền mở đón nắng đón gió, đón ánh sáng môi trường xung quanh đem đến cảm giác thân thiện, gần gũi nhất tới cho Đất nền. Trong lòng Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu môi trường xung quanh đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp. Tại Khu vực này, nhà phố Ocean Dunes Mũi Né mang 1 sứ mệnh quan trọng khi phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự di chuyển các dự án nhà phố và biệt thự Cty Rạng Đông tại phía trung tâm tỉnh Bình Thuận Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City,Khu căn hộ cao cấp Ocean Vista. Với sự di chuyển này, thương hiệu Rạng Đông sẽ đem đến 1 di chuyển vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự 1 cuộc sống hiện đại sang trọng, đẳng cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị Đất nền của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Là 1 chủ đầu tư lớn uy tín tại Việt Nam, Cty Rạng Đông luôn đem đến những bất ngờ cho KH với vô số những trào lưu do tập đoàn tiên phong sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, lần đầu tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” phát triển thành 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến KH không khỏi thích thú và hưng phấn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tầm nhìn rộng

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, nhà phố Ocean Dunes Mũi Né có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng phát triển thành hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Tìm hiểu thêm Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-dong-bo-tien-ich-cong-vien-rong/

Chủ đầu tư của Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là Cty Rạng Đông – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự cực kỳ đắc lực. Mỗi 1 dự án nhà phố và biệt thự do Cty Rạng Đông làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà phố và biệt thự khác, vì thế, chủ đầu tư Cty Rạng Đông luôn là 1 chọn lọc đảm bảo cho sự uy tín và thành công được tiên liệu trước. Mở bán Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hiện vẫn được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật thông tin mới nhất, KH đăng kí ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mở bán ngay khi có. Xin chân thành cảm ơn!