Bàn giao Ocean Dunes Mũi Né bao gồm những gì?

Ocean Dunes Mũi Né sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của quý vị. Sau một thời gian gây sốt thị trường bằng Ocean Dunes Mũi Né cũng sắp được tung hàng thị trường.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết phù hợp khách hàng

biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết nằm ở vị trí trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, đắc địa bậc nhất khu vực phía trung tâm thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng rất là hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng … cùng với đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: TTHC , sân vận động, bến xe Phan Thiết, vinmart … Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt 4 mùa, khu vườn là một nét chấm phá đầy quyến rũ của biệt thự Ocean Dunes , ấm cúng, lãng mạn song không thua phần sinh động, tươi vui. Ocean Dunes Mũi Né sở hữu vị trí Vàng số số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết. Được bao quanh bởi các trung tâm y tế lớn, trường học, siêu thị và các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Thuận.Tọa lạc tại số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết cư dân tại Đất nền Ocean Dunes Mũi Né sẽ rất thuận tiện để kết nối đến các điểm vàng thành phố.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Ocean Dunes Mũi Né cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền biệt thự và nhà phố gần với khu vực Phan Thiết, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án đất nền biệt thự và nhà phố hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án đất nền biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây. Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống thượng lưu đẳng cấp, của chủ nhân biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đường Tôn Đức Thắng. Bất kỳ ai khi sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thỏa sức tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết giáp trung tâm

Xu hướng nhà ở mới trên toàn cầu chính là xây dựng một nơi ở có thể chắc chắn tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có cảnh quan xanh chắc chắn để cuộc sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và chủ đầu tư biệt thự Ocean Dunes, Tập Đoàn Rạng Đông đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được thiết kế một cách hợp lý, để vừa đem đến mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng đem đến môi trường sống đúng tiêu chí và xu hướng của một cuộc sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Diện tích biệt thự và nhà phố cũng rất đa dạng từ 140m2 – 600m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Ocean Dunes Mũi Né có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Nghiên Cứu Thêm Ocean Dunes Mũi Né : https://oceandunesphanthiet.com/thien-duong-tien-ich-hien-dai-tai-nha-pho-ocean-dunes-phan-thiet/

Với Ocean Dunes Mũi Né, chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Rạng Đông, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Với những thế mạnh vượt bậc về hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng hệ thống tiện ích bên ngoài tuyệt vời thông minh, Ocean Dunes Mũi Né xứng đáng là dự án đất nền biệt thự và nhà phố tuyệt vời nhất tại trung tâm thành phố nơi sẽ đem đến những trải nghiệm sống lý tưởng, thư thái đến từng khoảnh khắc cho cư dân tương lai khi sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại nơi đây.

Xem thêm thông tin